Cách để nhận biết tủ kính trưng bày sản phẩm cũ chất lượng tốt:

  • Trước khi bạn quyết định mua sản phẩm đó bạn phải quan sát thật kỹ xem tủ đó là loại tủ gì, tủ trưng bày mỹ phẩm, tủ trưng bày quầy thuốc hay tủ trưng bày điện thoại, tủ trưng bày đồng hồ … bởi nếu bạn mua nhầm loại thì sẽ gây ra nhiều khó khăn, chi phí bỏ ra cũng cao hơn.
  • Sau khi bạn chọn được loại tủ mà bạn muốn mua, thì bạn hãy chú ý đến loại kính được sử dụng bên trong đó, xem kính đó là kính cường lực hay kính thông thường, mà chắc chắn điều nay bạn biết bởi kính cường lực ở trên mặt kính sẽ có kí hiệu, còn các loại kính bình thường sẽ không có ký hiệu gì hết.
  • Tiếp theo là bạn phải xác định xem tủ đó, được bao quanh bởi loại ván nào: MDF hay MFC, MHF hay được làm bằng gỗ. 2 loại ván đầu tiên thì chúng ta xài phải  lưu ý giữ gìn cẩn thận, tránh để nước vào, bởi nó là ván ép lúc gặp nước sẽ gây nở ra, nhìn rất mất thẩm mỹ. Còn 2 loại sau là MHF và gỗ thì chống ẩm, nước, nhưng giá bán sẽ cao hơn 2 loại ván đầu tiên.
  • Nếu tủ đó được trang bị đèn Led, thì bạn phải kiểm tra xem bóng còn hoạt động không, nhớ là phải bật đi tắt lại 3 > 4 lần nha, xem nó có bị trục trặc gì hay không. Bởi nhiều cửa hàng chơi chiêu, chỉ bật lên cho bạn xem 1 lần, lúc thấy ok là họ sẽ tắt, thường những loại đèn đó là đèn Fake, rất dễ hư hỏng về đường dây điện ạ.
  • Cuối cùng là về giá cả cũng như chi phí giao hàng, nhớ là phải trả giá với cửa hàng, thông thường các cửa hàng nội thất cũ họ sẽ đưa giá cao lên vài phần, xong khách hàng sẽ trả giá và họ sẽ giảm thêm cho khách hàng.
  • Rất nhiều chiêu trò mà bạn chưa biết được, bởi vậy bạn cần phải tìm kiếm các cửa hàng bán tủ kính trưng bày sản phẩm cũ uy tín và chất lượng nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *