Khi bạn có nhu cầu mở văn phòng thì cách tốt nhất để chúng ta tiết kiệm được chi phi đầu tư ban đầu chính là đến những tìm mua các kho chuyên bán nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ để lựa chọn mua bàn ghế văn phòng. Khi đó bạn có thể tiết kiệm từ 40 đến 60% chi phí bỏ ra so với việc mua bàn ghế văn phòng mới hoàn toàn. Tuy nhiên khi mua bàn ghế là sản phẩm thanh lý thì chúng ta cần phải lưu ý các yếu tố nào để chọn mua sản phẩm chất lượng nhưng giá lại rẻ.

Cụ thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.

Các lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng sản phẩm hàng thanh lý:

1. Ngân sách dự trù mà bạn có thể chi trả cho việc mua bàn ghế văn phòng.

Khi đã quyết định tìm mua sản phẩm thanh lý thì có nghĩa chúng ta đã chấp nhận mua sản phẩm với mức giá thấp và bao giờ cũng đã dự tính một khoảng chi phí nhất định mà chúng ta có thể chi trả. Thì tùy thuộc vào khoản chi phí dự tính mà chất lượng sản phẩm chúng ta mua cũng sẽ có sự khác biệt, bạn không thể cố tìm mua những sản phẩm chất lượng nhưng khoản chi phí dự tính của bạn lại quá thấp phải không nào

2. Có phải tất cả các sản phẩm thanh lý đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng.

Trên thực tế thì tại cửa hàng mua bán nội thất cũ thì bao giờ cũng có 2 nhóm sản phẩm: Một là sản phẩm thanh lý và một là sản phẩm cũ được thu mua lại.

Nhóm sản phẩm thanh lý ở đây là những sản phẩm tồn kho hoặc những sản phẩm bị lỗi nhỏ do các showroom nội thất, các đại lý, các kho xưởng xã kho theo những chu kỳ nhất định, để nhập sản phẩm mới về. Những sản phẩm này hầu hết đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng và chưa qua sử dụng bao giờ.

Nhóm còn lại là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng được bán lại cho các cửa hàng đồ cũ, sau đó họ bán lại cho những người có nhu cầu mua. Chính vì thế có thể nói, không phải bất kỳ sản phẩm thanh lý nào cũng là hàng cũ, sản phẩm không chất lượng, nếu bạn biết cách chọn mua và nơi mua uy tín thì bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá thấp hơn sản phẩm nguyên giá rất nhiều.

3. Số lượng sản phẩm có giới hạn.

Đối với những ai mong muốn đồng bộ bàn ghế trong phòng làm việc bằng cách mua dùng sản phẩm thanh lý thì thất sự có một chút khó khăn. Vì là hàng thanh lý chứ không phải là hàng sản xuất nên phần lớn số lượng của những mẫu bàn ghế rất bị giới hạn, nhiều mẫu bàn ghế văn phòng tối đa chưa đến 10 cái, thậm chí là khi bị hư hỏng nhẹ bạn cũng không thể tìm mua phụ kiện thay thế tại đây. Chính vì thế nếu bạn có ý định mua đồng bộ bàn ghế khi tìm mua sản phẩm thanh lý thì hãy tìm hiểu số lượng thật kỹ trước khi lựa chọn mua nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *