DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM và đang có nhu cầu chuyển sang thuê một tòa nhà, một văn phòng mới đẹp hơn, chất lượng hơn cho các nhân viên của mình, nhưng đồ đạc lại quá nhiều và bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất tại TP. HCM?

Mà việc vận chuyển văn phòng được xem là một thách thức đối với các doanh nghiệp vì rất dễ xảy ra các tình trạng như làm hư hỏng các máy móc, trang thiết bị, vận chuyển chậm, không đúng tiến độ, làm thất thoát các hồ sơ, tài liệu quan trọng,…Nắm được thực trạng đó, thanh lý nội thất văn phòng QM xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện hay.

Vì sao bạn nên chọn thanh lý nội thất văn phòng QM?

Thông thường, các yếu tố tác động đến giá bao gồm

Chi phí tháo dỡ, lắp đặt.

Phí cho thuê xe tải để vận chuyển

Phí bốc xếp và các Phí liên quan khác.

Đặc biệt, khối lượng đồ cần vận chuyển và khoảng cách từ địa điểm cũ đến mới cũng tác động rất lớn đến giá chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói QM tại Tp.HCM?

1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng công ty. Nhân viên sẽ thu thập thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, sau đó hẹn lịch khảo sát trước khi báo giá cụ thể.

Đối với trường hợp số lượng thiết bị ít, nhân viên bên QM sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho quý khách qua điện thoại.

2. Khảo sát – Báo giá – Ký hợp đồng

Đội ngũ nhân viên khảo sát sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng từ phía nhân viên tư vấn. Sau đó sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất thời gian và có mặt tại địa chỉ mà quý khách đã cung cấp đúng giờ để tiến hành khảo sát.

Nhân viên tiến hành đo đạc, xác định số lượng và khối lượng hàng hóa, đồ vật cụ thể. Ngoài ra cũng tính toán sơ bộ quãng đường di chuyển và loại xe có khối lượng phù hợp để vận chuyển đồ.

Sau đó hiện trường viên sẽ lên phương án việc chuyển văn phòng và tham khảo ý kiến của chủ doanh nghiệp trước khi đưa lại thông tin cho bộ phận tư vấn.

Sau khi cập nhật thông tin thực tế, tư vấn viên sẽ gọi lại cho khách hàng để báo giá chi tiết. Nếu như khách hàng đồng ý với mức chi phí chuyển được công ty đề xuất, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng trọn gói

Dựa theo cam kết trong hợp đồng vận chuyển, hiện trường viên sẽ tới văn phòng cũ của công ty. Sau đó tiến hành dọn nhà và thực hiện công tác chuyển. Theo đó, toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị sẽ được nhân viên của tổ chức phân chia và thi công tháo dỡ, sắp xếp, đóng thùng carton,… trước sự giám sát của khách hàng.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, thiết bị xem có mất mát hay hư hỏng nào không.

Khách hàng khi đã ký vào biên bản nghiệm thu thì mọi công việc trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng hoàn thành. Lúc này, chủ công ty tiến hành thanh toán chi phí chuyển văn phòng theo như thỏa thuận, thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

5. Chăm sóc khách hàng, đánh giá dịch vụ

Sau khi dịch vụ kết thúc, hồ sơ của từng công ty sẽ được bàn giao đến bộ phận CSKH. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ để khảo sát và ghi nhận ý kiến đóng góp về việc thực hiện dịch vụ vận tải của công ty.

Không chỉ là địa chỉ đáng tin, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói QM còn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất với dịch vụ chất lượng vượt trội. Giá thành hợp lý, không phát sinh chi phí ngoài luồng, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24, chuyên nghiệp, nhiệt tình có chuyên môn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!