CHUYÊN THU MUA THANH LÝ NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ TỐT NHẤT

Tại TP.HCM

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kinh phí ban đầu mà khách hàng đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi.

Hay bạn đang cần phải thanh lý nội thất văn phòng của mình để chuyển sang văn phòng khác hay muốn làm mới lại văn phòng của mình. Số lượng nội thất văn phòng quá nhiều khiến bạn đau đầu, không biết giải quyết chúng như thế nào. Không biết bán thanh lý ở đâu giá cao, uy tín tại TPHCM … rất nhiều câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu của bạn khi bạn có ý định thanh lý đồ cũ văn phòng.

Bạn đừng lo lắng vấn đề đó nữa, bởi vì đã có kho thanh lý nội thất văn phòng QM – chuyên thu mua nội thất văn phòng lớn nhất tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý văn phòng trọn gói với mức giá cao, cam kết chất lượng dịch vụ có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác với Kho Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng QM, chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm nội thất như bàn ghế vp cũ đồ dùng thiết bị văn phòng các loại tại tất cả các quận, huyện trong khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ, đồ dùng văn phòng, nội thất văn phòng cũ giá cao, báo giá thanh lý văn phòng trọn gói. Kho hàng thanh lý nội thất văn phòng QM là đơn vị chuyên mua bán đồ cũ, báo giá và khảo sát nhanh chóng tận nơi, tháo dỡ vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp, chỉ cần quý khách có nhu cầu là chúng tôi có mặt, phục vụ 24/24, quý khách chỉ cần liên hệ HOTLINE: 0393.337.789 – 0933.148.041 để được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, kho thanh lý nội thất văn phòng QM còn cung cấp bàn ghế văn phòng cũ chất lượng, đã được chọn lọc và tân trang như mới 99% với giá rẻ bất ngờ.

Quy trình thu mua đồ nội thất cũ

Nguyên tắc thu mua nội thất văn phòng thanh lý

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá khách hàng, tùy theo tình trạng sản phẩm và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất có thể cho khách hàng.

Thanh toán 100% trọn gói 1 lần cho khách hàng.

Chúng tôi thanh lý, thu mua nội thất văn phòng cũ nào?

Chúng tôi chuyên thu mua: Bàn làm việc cũ, mua bàn nhân viên cũ, mua bàn góc L cũ, mua bàn họp cũ, mua bàn giám đốc cũ, mua bàn trưởng phòng cũ, mua bàn cụm cũ, mua bàn vi tính cũ, mua bàn liền vách cũ, mua ghế xoay cũ, mua ghế quỳ cũ, mua ghế phòng họp cũ, mua ghế hội trường cũ, mua ghế giám đốc cũ, mua tủ hồ sơ cũ, mua tủ locker cũ, mua vách ngăn cũ, mua quầy lễ tân cũ, mua kệ trang trí cũ,….giá cao.

Khu vực và thời gian thu mua

nội thất văn phòng CŨ

Nhận thu mua ở tất cả các quận, huyện nội thành TP.HCM.

Nhận thu mua các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần     ( kể cả chủ nhật).

THÁO DỠ THANH LÝ VĂN PHÒNG

Quang Minh

Cam kết mua với giá cao hơn từ 20-40% so với các đơn vị nhỏ lẻ khác trên thị trường mua bán đồ cũ tại TP. HCM. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có thể khắc phục lại các sản phẩm nội thất văn phòng đã cũ trở lại hình thức như mới. Điều kiện kho bãi rộng rãi có thể chứa đựng được nhiều sản phẩm nội thất.

Ưu tiên mua hàng với số lượng lớn, hàng càng đẹp, giá càng cao. Giá thu mua dựa trên tình trạng sản phẩm.